Saturday, June 2, 2007

มาติดรูปภาพให้บล็อกกันดีก่า

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สร้างบล็อกกันไปถึงไหนแล้ว ค่อย ๆ ศึกษาค่อย ๆ เรียนรู้กันไปนะคะไม่ยากอย่างที่คิด วันนี้ MeOmee มีของเล่นมาฝากอีกแล้วค่ะ
สำหรับแฟนประจำบล็อก Siamblogspot.blogspot.com ของ MeOmee ก็คงจะสังเกตุได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในบล็อกนะคะ ว่ามีอะไรมาเพิ่มเติม ใช่แล้วค่ะ มี่เอาวีดีโอ และ รูปมาใส่ในบล็อก
เป็นไงคะดูดี๊ ดูดี รึป่าว (อิอิ) ไม่รู้อ่ะ ใครว่าดูไม่ดี มี่ว่าดูดีละกัน แหะ แหะ
ใครอยากทำเหมือนมี่บ้าง หากเป็นวีดีโอก็เข้าไปจัดการโหลดวีดีโอ ได้ที่นี่เลยค่ะ http://video.google.com/support/ ที่ใช้ที่นี่เพราะว่ามันโหลดได้เร็วค่ะ และยังไม่โดนแบน (อิอิ)
ลองมั่ว ๆ ไปดูนะคะ แต่ถ้าใครทำไม่ได้คอมมเมนต์มาบอกมี่เด๋วมี่สอนวิธีให้โดยทำรูปภาพให้ด้วยค่ะ
หรือถ้าใครอยากโหลดรูปตัวเอง แต่ตัดต่อไม่เป็น ลองเข้าไปดูที่ thai graphic online รับทำวีดีโอราคากันเอง หรือไปดูตัวอย่างวีดีโอได้ที่นี่ค่ะ http://wemusicvideo.blogspot.com
ส่วนที่เป็นรูปภาพ สไลด์ ให้เข้าไปที่เว็บไซด์นี้ค่ะ http://www.slide.com/ เราสามารถโหลดรูปภาพได้จากหลายแหล่งที่เรามีรูปภาพอยู่ โดยแสดงเป็นสไลด์ ที่เราสามารถจะปรับแต่งให้สวยงามอย่างไรก็ได้ ลองเข้าไปลองทำกันดูนะคะ ก็จะทำให้หน้าบล็อกเราสดใสด้วยรูปสวย ๆ ของเราเองค่ะ หรือว่าใครไม่อยากจะโชว์ ก็อาจจะโหลดรูปสัตว์เลี้ยงแสนรัก หรือ คนที่เรารักก็ได้ค่ะ6 comments:

Dreams Catcher said...

อิอิอิ น่ารักมากจ๊ะ พี่จะได้ไม่ต้อง imagine มากมาย ว่าเอ๊ น้องสาวที่คุยด้วยบ่อยๆ เนี่ย หน้าตาเป็นยังไง ตอนนี้ก็ได้คำตอบแล้ว ว่าหน้าตาน่าร๊ากก น่ารักแบบนี้นี่เอง พอเหมาะพอเจาะ กับคำพูดที่ส่งมาคุยด้วย ส่วนพี่อ่ะเหรอ ไว้มั่นใจหน้าตามากกว่านี้อีกนิด จะเอามาเผยโฉมเช่นกันจ๊ะ

ปล พักนี้ ไม่ค่อยได้เข้ามาคุยด้วย งานยุ่งนิโน่ย แต่จะไม่หายไปไหนนาน เพราะหลงเสน่ห์ บล๊อก และคนทำบล๊อกเข้าแล้วจ๊ะ

Techible.com said...

สะดวกดีนะค่ะ

Nui Saran said...

เข้าไปดูรูปได้ที่นี่นะ
http://picasaweb.google.com/nuisaran/NextEBusinessModel20

Geerati said...

รบกวนถามในเม้นทืนี้เลยละกันครับ ผมเพิ่งเริ่มไม่นานยังติดอยู่อย่างหนึ่ง คือ เราทำหัวข้อ label แล้ว พอจะกดให้ไปอีกหน้าหนึ่งต้องทำไงแบบหัวข้อต่างๆๆทางขวามืออ่ะครับ ไม่รู้ว่าต้องไปอ่านหัวข้อไหนหาไม่เจอ ช่วยอธิบายทีครับ บล็อคของผมไม่ค่อยมีเขียนอะไรเท่าไร ส่วนมากจะเอาไว้โชว์ผลงาน หนัง รูปภาพประมาณนี้อ่ะครับ แเต่ ทำตามที่บอกไม่เป็น

MallyJung said...

อยากรู้วิธีที่มีหัวข้อลิงค์หลายๆอันบ้างนะค่ะ
แบบของคูณน่ะคะ ทำยังไงอ่ะคะ

ไร้นาม (Nameless) said...

สะดวกดีครับ

ดูรูป พุ่มพวง ดวงจันทร์ กันได้ครับ
( ) ภาพชุดที่ 1
( ) ภาพชุดที่ 2
( ) ภาพชุดที่ 3

Google
 

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
MeOmee ภูมิใจเสนอค่ะ หมวก Blogger ผลิตด้วย 100% organic cotton ใบล่ะ 450 บาท มิได้ขายใบที่ใส่นี่น่ะค่ะ รับรองใบใหม่ทุกใบค่ะ ฮิๆ ค่าจัดส่งให้ฟรีด้วยค่ะ MeOmee ท่านใดสนใจโอนเงินบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา สยามสแควร์ เลขที่บัญชี 038-2-98528-5 ศิริพงศ์ ผการัตน์สกุล อีเมล์ส่งเอกสารการโอนเงินได้ที่ mydjphong@hotmail.com หรือ โทรสอบถามได้ที่ 089-1411002